Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Bàn Giám đốc cao cấp

Không gian phòng lãnh đạo thêm sang trọng với Bàn Giám đốc cao cấp

Bàn Giám đốc cao cấp là dòng bàn lãnh đạo có kiểu dáng sang trọng và cao cấp chuyên dùng cho cấp Giám đốc, Tổng Giám đốc, mẫu bàn giám đốc này được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi sự sang trọng và bề thế; không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, hứng khởi cho người sử dụng mà còn tạo ra không giant rang trọng và đẳng cấp cho phòng Giám đốc. Đây là mẫu bàn giám đốc bán chạy nhất của nội thất Hoà Phát trong những năm qua.

Thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn giám đốc, tuy nhiên dù xét trên tiêu chí nào thì mẫu Bàn Giám đốc cao cấp của nội thất Hoà Phát cũng vượt trội, về thiết kế thì Bàn Giám đốc cao cấp của Hoà Phát có thiết kế tinh tế, hài hoà nhìn rất sang trọng, còn chất liệu luôn là niềm tự hào của Hoà Phát. Không dùng hay pha tạp nhiều loại gỗ mà Bàn Giám đốc cao cấp của Hoà Phát sản xuất hoàn toàn bằng gỗ cao cấp, được sơn phủ PU giúp cho sản phẩm có độ bền, sáng đẹp, có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc và chống mối mọt.

Bàn Giám đốc cao cấp của nội thất Hoà Phát được thiết kế với kích thước rộng rãi, bề thế giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái nhất, tiện dụng nhất, những chi tiết nhỏ nhất cũng được đội ngũ thiết kế tính tới như đường đi dây điện, mạng hay đơn giản là chỗ ngồi viết trên mặt bàn đều được thiết kế khoa học và gọn gàng. Sự bề thế và chắc chắn và thiết kế đẹp của sản phẩm luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm đến khi mua sắm Bàn giám đốc cho doanh nghiệp của mình, vì vậy Bàn Giám đốc cao cấp của Hoà Phát ra đời đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó.

Không gian phòng lãnh đạo thêm hoàn hảo hơn khi Bàn Giám đốc cao cấp được sắp xếp cùng với Ghế Giám đốc cao cấp Hoà Phát, Hộc bàn sơn PU, Tủ phụ sơn PU, Tủ tài liệu cao cấp, giúp phòng giám đốc trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng.

Bàn Giám đốc cao cấp không chỉ có thiết kế đẹp mà sản phẩm còn chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi được sản xuất bằng chất liệu gỗ cao cấp và sơn phủ PU cùng màu nâu cánh dán cổ điển giúp cho sản phẩm thêm vẻ lịch lãm và có nét đẹp tự nhiên.

Bàn Giám đốc cao cấp của nội thất Hoà Phát đặc biệt thích hợp cho những chủ doanh nghiệp là nam giới có tích cách mạnh mẽ, phóng khoáng bởi khi đặt bàn giám đốc cao cấp trong phòng làm việc chắc chắn bạn sẽ thấy từ nó toát lên vẻ uy quyền và bề thế, đây là mẫu bàn giúp cho khí chất người lãnh đạo được thể hiện đầy đủ nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục