Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Bàn làm việc nhóm

Giúp nhân viên làm việc hiệu nhóm quả hơn với Bàn làm việc nhóm của Hoà Phát

Hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên đều rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp; nhưng có nhiều công việc mà muốn thành công và hiệu quả cần phải có sự kết hợp của nhóm nhân viên với nhau. Vậy làm thế nào để một nhóm nhân viên có thể ngồi làm việc cùng nhau, dễ dàng trao đổi với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết…Nội thất Hoà Phát đã có giải pháp cho vấn đề đó bằng mẫu Bàn làm việc nhóm.

Bàn làm việc nhóm của Hoà Phát đáp ứng đầy đủ các tính năng cho vấn đề làm việc nhóm, được thiết kế với 4 bàn quây lại với nhau nhưng đều có các vách ngăn bằng gỗ hay kính để ngăn thành các khoang làm việc độc lập nhưng vẫn dễ dàng trao đổi thông tin, hay hội họp tại chỗ các ý tưởng, sáng kiến.

Không chỉ giúp quy tụ năng lượng, trí tuệ thành một nhóm mà Bàn làm việc nhóm của Hoà Phát vẫn có đầy đủ những chi tiết cần thiết về một chiếc bàn làm việc của nhân viên cần và có như lỗ đi dây điện mạng, góc trưng bày, diện tích sử dụng….Bàn làm việc nhóm của Hoà Phát thật sự là một giải pháp tối ưu cho việc vận dụng sức mạnh và trí tuệ tập thể để giải quyết công việc.

Bàn làm việc nhóm của Hoà Phát có mặt bàn đồng nhất kiểu chữ nhật hoặc chữ L, kết hợp với chân bàn bằng gỗ hay chân bàn bằng thép tròn hoặc hộp, được liên kết chặt chẽ với nhau bằng các ke và vít, đảm bảo sự chắc chắn, tạo thành Module bàn làm việc hiện đại, kiểu cách, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Những mẫu bàn làm việc nhóm thường có 4 chỗ ngồi ở bốn hướng, giúp tạo ra mối liên kết mật thiết trong công việc, vách bằng gỗ hoặc kính có độ cao vừa phải nên vẫn dễ dàng trao đổi với nhau, sự sắp xếp nhân viên làm việc nhóm theo bộ phận giúp văn phòng thực sự chuyên nghiệp và có tính xây dựng cao, tăng hiệu quả công việc một cách rõ ràng cũng như tăng thêm sự mật thiết, thân thiện giữa các nhân viên, khai thác tối đa được điểm mạnh của mỗi người trong nhóm, dễ dàng giải quyết những công việc đòi hỏi trí tuệ tập thể.

Nội thất Hoà Phát sản xuất nhiều loại Bàn làm việc nhóm và được phân phối bởi Nội thất Nado, Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các mẫu bàn làm việc nhóm chính hãng Hoà Phát. Không chỉ cung cấp mà Nội thất Nado còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng, các văn phòng công ty khắp cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục