Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.464.000₫

Bàn nhân viên đẹp SV140SHL3C có hộc liền sát đất của Hòa Phát, được thiết kế bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở có tay nắm và khóa an toàn giúp bảo mật hồ sơ, tài liệu...Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C Hòa Phát rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc giúp cho bạn có được lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng của mình.

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C có hộc liền sát đất của Hòa Phát, được thiết kế bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở có tay nắm và khóa an toàn giúp bảo mật hồ sơ,tài liệu...Bàn làm việc hộc liền SV140HL3C Hòa Phát rất đa dạng về mẫu  mã, kiểu dáng, màu sắc giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian làm việc của mình. Bàn làm việc nhân viên SV140HL3C được thiết kế với màu sắc vàng xanh đặc trưng, mang phong cách trẻ trung cho mẩu bàn làm việc truyền thống.

Thông số chi tiết Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C:

- Kích thước (mm):  Chiều rộng(W: 1400 x chiều sâu(D): 700 x chiều cao(H): 750 mm

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp phủ Melamine với mặt bàn dày 25mm, yếm và chân bàn dày 18mm, yếm bàn cao 450mm có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

- Kiểu dáng: Đơn giản và hiện đại có hình chữ nhật truyền thống, yếm lửng cao vừa phải, kích thước rộng rãi

- Màu sắc: Vàng - Xanh

- Xuất xứ: Thiết kế và sản xuất bởi Nội thất Hoà Phát

- Thời hạn bảo hành: 12 tháng

+ Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C của Hòa Phát,được thiết kế bao gồm: 1 ngăn kéo,1 cánh mở có tay nắm và khóa an toàn giúp bảo mật hồ sơ,tài liệu,…

+ Mặt bàn nhân viên đẹp SV140HL3C hình chữ nhật có nắp chụp đi dây điện thoại,dày 25mm với chiều dài 1,2m chiều sâu 0,7m.

+ Chân bàn và yếm dày 18mm liên kết chắc chắn với nhau bằng ốc, vít chuyên dụng

Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C có yếm bàn lửng,bàn có thể tháo rời để lắp ráp vận chuyển ở những địa hình khó di chuyển

+ Dưới chân bàn có ốc tăng chỉnh cao thấp giúp tăng thêm chắc chắn.

+ Sản phẩm bàn làm việc thường kết hợp chung với ghế xoay văn phòng, ghế lưới,…tạo nên bộ sản phẩm bàn ghế làm việc cho nhân viên thêm chuyên nghiệp và hiện đại, tiện dụng hơn.

Nội thất Nado là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm bàn nhân viên của nội thất Hoà Phát. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất các yêu cầu về nội thất cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Bàn nhân viên đẹp SV140HL3C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục