Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Bàn nhân viên Hoà Phát

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn với Bàn nhân viên Hoà Phát

Bàn nhân viên Hoà Phát là mẫu bàn làm việc có thiết kế đẹp và kiểu dáng sang trọng. Bàn nhân viên Hoà Phát được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và sơn phủ PU cùng màu sơn nâu đỏ cổ điển đã tạo nên sản phẩm làm việc hoàn hảo cho nhân viên văn phòng. Mẫu bàn nhân viên Hoà Phát có thiết kế liền hộc hoặc hộc rời tuỳ vào nhu cầu của các doanh nghiệp mà lựa chọn mẫu bàn phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Bàn nhân viên Hoà Phát có thiết kế tiêu chuẩn với chiều dài 1200 mmm – chiều cao 750 mm và chiều rộng 600 mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho các nhân viên văn phòng hiện nay, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về sự rộng rãi thoải mái khi ngồi làm việc của nhân viên văn phòng.

Dòng bàn nhân viên Hoà Phát có rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với phong cách văn phòng của mình. Từ những mẫu bàn đơn giản đến những mẫu bàn thiết kế cầu kỳ, nhưng chắc chắn một điều mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi những Mẫu Bàn nhân viên Hoà Phát luôn được thiết kế tiêu chuẩn, kiểm tra kỹ lưỡng các khâu sản xuất vì thế các sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn Bàn nhân viên cho văn phòng của mình thì Bàn nhân viên Hoà Phát chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi thương hiệu nội thất Hoà Phát đã được kiểm chứng từ lâu, không chỉ trong nước mà còn được quốc tế công nhận. Thêm một yếu tố bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Bàn nhân viên của nội thất Hoà Phát chính là việc đã có đến 70% các doanh nghiệp, văn phòng của Việt Nam đã và đang sử dụng bàn nhân viên Hoà Phát.

Mua Bàn nhân viên Hoà Phát, bạn không còn phải lo về việc mua phải bàn kém chất lượng mà ngay cả giá cả cũng rất công khai, minh bạch. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu bàn nhân viên phù hợp nhất với văn phòng của mình thì bạn nên đến với nội thất Nado để được tư vấn miễn phí, Nội thất Nado sẵn sàng tư vấn tận tình, chu đáo nhất để bạn có thể xây dựng một môi trường làm việc hoàn hảo cho nhân viên của mình. Chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt và vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng nhanh chóng và đảm bảo tiến độ cho văn phòng của bạn. Nội thất Nado đã và đang trở thành nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn lựa chọn sản phẩm nội thất Hoà Phát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục