Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
838.000₫

Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK thuộc dòng bàn nhân viên rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian văn phòng mà giá thành sản phẩm không quá cao; có kích thước rộng rãi, tạo không gian làm việc thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc.

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK thuộc dòng bàn nhân viên rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian văn phòng mà giá thành sản phẩm không quá cao. Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK có kích thước rộng rãi, tạo không gian làm việc thoải mái, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Mô tả chi tiết Bàn nhân viên Hòa phát AT120SK

  • Bàn: Bàn nhân viên Hòa phát AT120SK thuộc dòng bàn nhân viên cao cấp có hình chữ nhật, chuyên dùng cho cấp nhân viên văn phòng; màu sắc trang nhã, mang phong cách trẻ trung, năng động, gợi lên sự tinh tế, thanh lịch, có nét đẹp tự nhiên, quý phái, hiện đại, khơi dậy tinh thần làm việc cho nhân viên văn phòng
  • Mặt bàn: mặt bàn hình chữ nhật truyền thống với kiểu dáng thiết kế hiện đại, phẳng, mịn màng, mặt bàn rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Các cạnh bàn là những đường thẳng vuông vức mạnh mẽ, màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian văn phòng. Mặt bàn tách rời và liên kết với yếm bàn, chân bàn bằng ke nhựa rất chắc chắn và chịu lực tốt.
  • Yếm bàn: yếm lửng cao vừa phải tạo sự thông thoáng, thoải mái và vẻ đẹp riêng. Yếm bàn được tách rời và liên kết với chân bàn rất chắc chắn. 
  • Chân bàn: chân bàn sử dụng chụp cách điệu bằng nhựa màu đen cố định và giữ thăng bằng tốt, chắc chắn, dễ dàng di chuyển và hạn chế tối đa việc trầy xước nền nhà. Chân bàn tách rời và liên kết với mặt bàn, yếm bàn rất chắc chắn và chịu lực tốt, mang đến sự vững chắn và bề thế cho sản phẩm.
  • Bàn nhân viên gỗ công nghiệp AT120SK thường được kết hợp đồng bộ: Ghế nhân viên Hoà Phát tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo; tô điểm cho không gian văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp hoàn mỹ; góp phần tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK đang trở thành một trong những lựa chọn nội thất văn phòng hoàn hảo nhất dành cho cấp nhân viên văn phòng. Xét những tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ, rõ ràng Bàn nhân viên Hòa Phát AT120SK xứng đáng là ưu tiên số một của các văn phòng khi mua sắm bàn làm việc cho nhân viên.

 

 

180912_Theo nguồn: Nội thất văn phòng - noithatnado.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục