Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

BỤC TƯỢNG BÁC

Điểm nhấn hoàn hảo cho không gian hội trường với Bục tượng bác

Bục tượng bác có công dụng chính là nơi bày trí tượng chủ tịch Hồ Chí Minh, thường được đặt ở vị trí trang trọng ở khu vực sân khấu, phía trước phông nền trong những không gian hội nghị, sự kiện lớn. Trong thời gian gần đây, Nội thất Hòa Phát đã cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu bục mang vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật vừa đầy tính trang nghiêm để đặt tượng Bác Hồ. Hình tượng hoa sen - biểu tượng gắn liền với ao sen nơi quê nội của Bác, nơi Bác sinh ra và lớn lên, mà còn xuất hiện trong nhiều bài thơ, câu chuyện gắn liền với hình ảnh vị cha già kính yêu của dân tộc. Đây chính là điểm nhấn và chi tiết quan trọng nhất mà Hòa Phát muốn gửi gắm trong từng sản phẩm. Chi tiết đài sen ở phần đầu của bục được dùng để đặt tượng có bề mặt rộng, để vừa vặn với kích thước của bức tượng. Kiểu dáng thanh thoát, phối hợp cùng đường nét trang trí nổi bật, đầy tính trang nghiêm, phù hợp với hầu hết những không gian hội trường hoặc khu vực tổ chức sự kiện. 

Bục đặt tượng Bác được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp, sơn phủ màu vân gỗ, có kích cỡ tương đương với Bục phát biểu. Thông thường màu nâu đỏ được sử dụng rất nhiều và thích hợp với những buổi hội nghị mang tính chất trang trọng. Khi bày trí, Bục thường được đặt trước phông màn, bên trên đặt tượng Bác bằng đồng hoặc thạch cao, phía trước trang trí thêm giỏ hoa đẹp mắt. 

Những doanh nghiệp, công ty lớn hoặc các cơ quan nhà nước thường có nhu cầu mua sắm các dòng bục cho hội trường nhiều hơn doanh nghiệp nhỏ. Việc thuê ngắn hạn là giải pháp tạm thời tuy nhiên sẽ không chủ động và rất mất thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp có sẵn mẫu bục để tượng Bác Hồ cực kì sang trọng như những mẫu sản phẩm của Hòa Phát mà bạn có thể tham khảo dưới bài viết này!

Ưu điểm của các dòng sản phẩm Hòa Phát là tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng vượt trội, hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Điều này đã được khẳng định qua ngần ấy năm tồn tại và phát triển, Hòa Phát luôn làm khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội trong từng dòng sản phẩm.

Hãy đến với Nội thất Nado - khi quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm Bục tượng Bác chính hãng Hòa Phát. Chúng tôi không ngừng cập nhật những mẫu mã mới nhất cùng mức giá tốt nhất trên thị trường. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục