Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
1.474.000₫

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207 được thiết kế với mặt ngồi vát cong, tựa lưng cong ôm sát lưng giúp bảo vệ cột sống và phần lưới có độ dàn hồi tốt giúp lực tựa phân bố đều giảm đau lưng. Ghế lưới xoay GL206 thường được sử dụng trong phòng giám đốc, mang đến sự thoải mái phù hợp với dáng người Việt Nam

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207 được thiết kế với mặt ngồi vát cong, tựa lưng cong ôm sát lưng giúp bảo vệ cột sống và phần lưới có độ dàn hồi tốt giúp lực tựa phân bố đều giảm đau lưng. Ghế lưới xoay GL206 thường được sử dụng trong phòng giám đốc, lãnh đạo cấp cao, mang đến sự thoải mái phù hợp với dáng người Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: ghế xoay, đệm dày bo tròn ở mặt ngoài, tựa lưng mỏng hơi cong, ôm lưng người ngồi. Tay vịn bo tròn.

- Kích thước (mm): Chiều rộng (W) 570 x Chiều sâu (D) 650 x Chiều cao (H) 915 - 970

- Chất liệu: Ghế cao cấp có khung, tay và chân ghế bằng thép mạ, tựa và đệm ghế bọc vải lưới chịu lực tốt, thông thoáng.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

Mô tả chi tiết:

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207 có khung thép cao cấp, tựa lưng trung vát mỏng bọc vải lưới chịu lực. Tay vịn cao bo tròn bằng thép mạ sáng bóng. Đệm ngồi bọc vải lưới xốp. Kiểu ghế xoay có cụm piston hơi giúp tăng chỉnh độ cao từ 915 đến 970mm, chân ghế bằng thép mạ hình sao 5 cánh, có bánh xe nhựa với trục xoay 360 độ. 

+ Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207 có thể kết hợp sử dụng với các loại Bàn giám đốc Hòa Phát để tạo sự đồng bộ cho không gian nội thất văn phòng. 

+ Ghế xoay lưới Hòa Phát GL207 chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng trọn gói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục