Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Hộc bàn

Giúp văn phòng sắp xếp và lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp, khoa học hơn với Hộc bàn của nội thất Hoà Phát

Hộc bàn là một loại tủ chứa đồ có 3 hoặc 2 ngăn có khoá, cánh mở hoặc kéo, dùng để lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân trong văn phòng.

Hộc bàn là một vật dụng lưu trữ tài liệu và đồ dùng cá nhân rất cần thiết của văn phòng, từ Giám đốc cho đến nhân viên, mỗi người làm việc đều cần đến hộc bàn để sắp xếp và bảo quản tài liệu cũng như đồ dùng cá nhân của mình vì thế, hộc bàn trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay.

Hộc bàn thường có thiết kế hình chữ nhật đứng, với 2 hoặc 3 ngăn đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân của Giám đốc hay các nhân viên trong văn phòng. Những mẫu hộc bàn văn phòng có kiểu hiện đại được đông đảo các văn phòng lựa chọn, tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nội thất Hoà Phát là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực thiết kế các mẫu hộc bàn dùng trong văn phòng hiện nay. Những mẫu hộc bàn văn phòng của nội thất Hoà Phát kiểu dáng hiện đại, thanh thoát, phù hợp với không gian văn phòng. Dùng hộc bàn của Hoà Phát bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp đầy tinh tế của những hộc bàn do Hoà Phát sản xuất.

Hộc bàn Hoà Phát có thiết kế đúng chuẩn với kích thước các loại bàn văn phòng vì thế đảm bảo việc sắp đặt hộc bàn thuận tiện, gọn gàng, không ảnh hưởng đến không gian của góc làm việc. Dùng hộc bàn làm việc của Hoà Phát bạn sẽ yên tâm về việc lưu trữ tài liệu hồ sơ một cách an toàn và khoa học bởi các ngăn chứa vật dụng hay tài liệu đều được khoá cẩn thận, những phụ kiện của hộc bàn như khoá dàn, khoá cánh đều là những phụ kiện nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ bền và thuận tiện khi sử dụng.

Để lựa chọn đúng sản phẩm hộc bàn văn phòng của Hoà Phát cho phù hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng khác tạo ra không gian chuyên nghiệp và thanh thoát cho nơi làm việc là điều mà Nội thất Nado hoàn toàn có thể đáp ứng cho quý khách hàng. Nội thất Nado là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm nội thất của Hoà Phát và hộc bàn cũng là một sản phẩm như thế. Nội thất Nado cung cấp đầy đủ những mẫu hộc bàn đẹp, giá rẻ cho đến những mẫu hộc bàn cao cấp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục