Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Két bạc chống cháy KS168K1DT

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
7.759.000₫

Két bạc chống cháy KS168K1DT có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc với kích thước và trọng lượng lớn phù hợp cho các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn vì thế có thể chọn loại két to đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại két sắt chống cháy, hơn nữa sản phẩm có thể đổi được mật khẩu

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Két bạc chống cháy KS168K1DT có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc với kích thước và trọng lượng lớn phù hợp cho các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn vì thế có thể chọn loại két to đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại két sắt chống cháy vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao, hơn nữa sản phẩm có thể đổi được mật khẩu nên rất phù hợp cho công ty.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: két sắt đứng có 1 cánh mở với 2 bản lề nổi lớn, 1 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa điện tử, mặt nạ hộp nhựa có tay nắm. Cánh mở với 6 chốt chìm, lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe di chuyển, khối lượng 168 kg (± 10%).

- Kích thước (mm):

Ngoài: Chiều ngang(W) 616 x Chiều sâu(D) 598 x Chiều cao (H) 868mm

Trong:Chiều ngang(W) 421 x Chiều sâu(D) 375 x Chiều cao (H) 606mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

+ Két bạc chống cháy KS168K1DT chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất trọn gói.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục