Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Két bạc chống cháy KS190K2C1

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
8.050.000₫

Két bạc chống cháy KS190K2C1 thuộc dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng nhất. Két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Két sử dụng 2 loại khóa: 1 khóa chìa và 1 khóa mã. Với khóa mã có thể thay đổi được mã theo ý muốn.

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Két bạc chống cháy KS190K2C1 thuộc dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng nhất. Két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Két sử dụng 2 loại khóa: 1 khóa chìa và 1 khóa mã. Với khóa mã có thể thay đổi được mã theo ý muốn. Sản phẩm có khả năng linh động cao với chân có bánh xe di chuyển thuận tiện cho bạn sắp đặt ở vị trí thích hợp.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: két sắt hình chữ nhật đứng, 1 cánh mở và 3 bản lề nổi lớn, 2 bộ chìa khóa, 1 bộ khóa mã, mặt nạ hộp nhựa và có tay nắm. Cánh mở với 8 chốt chìm, lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển, khối lượng 190 kg (±10%). 

- Kích thước (mm):

Ngoài: Chiều ngang(W) 589 x Chiều sâu(D) 598 x Chiều cao (H) 988mm

Trong:Chiều ngang(W) 422 x Chiều sâu(D) 371 x Chiều cao (H) 754mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

+ Két bạc chống cháy KS190K2C1 chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất trọn gói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục