Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Két đứng chống cháy Hòa Phát KS168K2C1

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
7.459.000₫

Két đứng chống cháy Hòa Phát KS168K2C1 có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc với kích thước và trọng lượng lớn phù hợp cho các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn vì thế có thể chọn loại két to đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại két sắt chống cháy vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao khi có hỏa hoạn

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Két đứng chống cháy Hòa Phát KS168K2C1 có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc với kích thước và trọng lượng lớn phù hợp cho các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn vì thế có thể chọn loại két to đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại két sắt chống cháy vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao khi có hỏa hoạn, hơn nữa, nó có thể đổi được mật khẩu nên rất phù hợp cho công ty  trong quá trình làm việc có nhiều nhân viên sử dụng két sắt.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: két sắt hình chữ nhật đứng, 1 cánh mở và 2 bản lề nổi lớn, 2 bộ chìa khóa, 1 bộ khóa mã, mặt nạ hộp nhựa và có tay nắm. Cánh mở với 6 chốt chìm, lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển, khối lượng 168 kg (±10%). 

- Kích thước (mm):

Ngoài: Chiều ngang(W) 616 x Chiều sâu(D) 598 x Chiều cao (H) 868mm

Trong:Chiều ngang(W) 421 x Chiều sâu(D) 375 x Chiều cao (H) 606mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

+ Két đứng chống cháy Hòa Phát KS168K2C1 chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất trọn gói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục