Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Két sắt - Két bạc

Bảo quản giấy tờ quan trọng và tài sản an toàn với két sắt – két bạc của Hoà Phát

Két sắt và két bạc là những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hay trong gia đình trung lưu. Két sắt có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả đều chung một điểm là để bảo vệ tài sản có giá trị như tiền, vàng, kim cương… Đặc biệt là những giấy tờ quan trọng của công ty hay của gia đình.

Trên thị trường có nhiều loại két sắt và két bạc, từ két sắt chống cháy đến két sắt tài lộc hay két bạc an toàn…Nhưng không phải loại két nào cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn để phòng chống trộm và chống cháy được. Nội thất Hoà Phát với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị văn phòng đã tạo nên các loại két bạc có khả năng chống cháy, chống trộm với thiết kế tinh tế, sang trọng.

Những chiếc két sắt của nội thất Hoà Phát được thiết kết tinh tế, với nhiều kiểu dáng từ đứng đến nằm ngang, từ màu xanh đến màu đỏ nhưng trên hết vẫn đề cảm thiết kế để chống trộm, chống cắt và chống cháy. Những chất liệu làm nên két sắt của nội thất Hoà Phát là vô cùng cao cấp, có độ bền cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng với bộ khoá gồm 02 loại, khoá chìa và khoá mã.

Két sắt Hoà Phát giúp mọi người, mọi nhà an tâm với việc lưu trữ tài liệu, tài sản có giá trị của công ty và các gia đình bởi những tính năng ưu việt mà chỉ có ở két sắt Hoà Phát. Việc thực nghiệm thực tế về khả năng chống cắt, chống cháy của két sắt Hoà Phát đã được kiểm chứng qua nhiều thực nghiệm, vì thế khách hàng có thể yên tâm là tài sản và giấy tờ quan trọng của công ty, gia đình mình luôn được bảo vệ an toàn với két sắt Hoà Phát.

Không những thế, Hoà Phát còn ra đời những mẫu két sắt tài lộc, nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho quý khách hàng sử dụng.

Nội thất Hoà Phát tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của phần lớn các gia đình, văn phòng hiện nay trong việc bảo vệ tài sản giá trị, giấy tờ quan trọng bằng két sắt, két bạc của Hoà Phát.

Để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm két sắt theo ý muốn và phù hợp nhất với văn phòng, gia đình của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với Nội thất Nado – Nhà cung cấp chính thức các sản phẩm két sắt, két bạc của Hoà Phát. Nội thất Nado cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn tận tình và miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục