Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Tủ phụ Hoà Phát

Tạo không gian lưu trữ đầy khoa học và chuyên nghiệp với Tủ phụ Hoà Phát

Tủ phụ Hoà Phát là mẫu tủ phụ cao cấp, được làm từ gỗ veneer nên tủ phụ Hoà Phát có chất lượng bền đẹp, thiết kế chuẩn mực là ưu điểm của loại tủ phụ Hoà Phát này. Những mẫu tủ phụ Hoà Phát luôn là lựa chọn tối ưu cho văn phòng, đặc biệt là phòng giám đốc để tăng diện tích làm việc và lưu trữ cho phòng giám đốc thêm sang trọng, chuyên nghiệp.

Tủ phụ Hoà Phát có công năng khá đa dạng, có thể dùng để là làm bàn phụ cho nơi làm việc của giám đốc, cũng có thể để trưng bày các vật phẩm hay hồ sơ tài liệu cần thiết nhưng trên hết cả là chức năng lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Trong các dòng tủ phụ do nội thất Hoà Phát sản xuất thì dòng tủ phụ Hoà Phát là một sản phẩm có thiết kế đẹp nhất và chuẩn mực nhất, giúp bạn dễ dàng tạo không gian văn phòng thêm sang trọng và quý phái.

Tủ phụ Hoà Phát được thiết kế luôn luôn có cánh tủ mở hoặc cánh kéo và có khoá an toàn. Đây là nơi có thể lưu giữ tài liệu, giấy tờ quan trọng của phòng giám đốc cũng như của một bộ phận, một nhóm làm việc. Sự đa dạng về tính năng sử dụng cho nên Tủ phụ Hoà Phát luôn có mặt trong các văn phòng của công ty.

Tủ phụ thường có chiều cao thấp hơn bàn làm việc, điều này giúp tôn lên vẻ đẹp của Bàn làm việc giám đốc và dễ dàng bố trí nơi sắp đặt tủ. Tủ phụ Hoà Phát thường kết hợp đi kèm với Bàn giám đốc Hoà Phát hay module bàn làm việc Hoà Phát để tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp và sang trọng hơn cho không gian phòng làm việc.

Việc bố trí tủ phụ là điều cần thiết trong các văn phòng đặc biệt là phòng giám đốc, vì thế trong các thiết kế và sắp xếp Bàn làm việc cho giám đốc thường sẽ có sự xuất hiện của tủ phụ, cho nên nhu cầu mua sắm tủ phụ là điều cần.

Tuy nhiên để lựa chọn được loại tủ phụ đẹp và chất lượng thì cần phải có sự tư vấn kỹ càng. Nội thất Nado cung cấp chính hãng các sản phẩm tụ phụ Hoà phát, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, Nội thất Nado còn tư vấn để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại tủ phụ tối ưu nhất, bên cạnh đó, nội thất Nado sẵn sàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho văn phòng của bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục