Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

TỦ SẮT - GIÁ SẮT

Tăng không gian lưu trữ cùng những dòng tủ sắt - giá sắt Hòa Phát

Để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng, lưu trữ đa dạng của khách hàng, Nội thất Hòa Phát đã sản xuất thành công và đưa ra thị trường nhiều dòng tủ sắt - giá sắt mới lạ không chỉ thích hợp tại văn phòng mà còn được dùng ở nhiều gia đình, thư viện, công trình công cộng, siêu thị... Với những tính năng ưu việt và chất liệu bền đẹp, những dòng sản phẩm này đã và đang ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu khi mua sắm. 

Nội thất Nado - đại lý chuyên cung cấp các dòng tủ Hòa Phát chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện có xưởng đặt tại Bình Dương và showroom tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật chuyên nghiệp, Nado rất tin tưởng sẽ là đơn vị đồng hành hoàn hảo trong quá trình trang trí nội thất.

Một số dòng Tủ sắt Hòa Phát mà Nội thất Nado đang cung cấp:

- Tủ hồ sơ: có thiết kế tủ hình chữ nhật đứng, được chia thành nhiều ngăn, dùng để chứa tài liệu và thích hợp sử dụng trong phòng làm việc của nhân viên. Một số dòng tủ có thiết kế buồng với 2 cánh mở hoặc tủ tài liệu cánh lùa qua một bên tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích không gian. 

- Tủ ghép: là dòng sản phẩm được ghép từ 2 hay nhiều tủ đơn mục đích gia tăng không gian chứa hồ sơ, giấy tờ, thiết kế đa dạng với cánh tủ mở truyền thống, cửa lùa, hộp kín nhiều ngăn kéo hoặc chia theo ngăn riêng với cửa mặt kính.

- Tủ locker: có chức năng chứa đồ dùng cá nhân, tủ được thiết kế nhiều ngăn có khóa. Tủ locker được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị, nhà sách, văn phòng, trường học.

- Tủ file: hình hộp chữ nhật chia thành nhiều ngăn kéo với kích thước giống nhau, dùng để lưu trữ các file tài liệu, sử dụng kết hợp với bàn làm việc nhân viên. 

- Tủ sắt an toàn: có đặc tính ưu việt bởi kết cấu khóa mã giúp bảo vệ tài liệu một cách an toàn nhất. 

- Tủ sắt gia đình: dùng để chứa quần áo và đồ dùng gia đình, thiết kế hình chữ nhật đứng, khoang chứa rộng kết hợp ngăn kéo tiện lợi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục