Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Tủ sắt quần áo nhỏ TU16

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
2.948.000₫

Tủ sắt quần áo nhỏ TU16 là một trong những dòng tủ được thiết kế cho mục đích sử dụng chính là treo đựng quần áo, nhưng có thể được dùng rất nhiều tại các văn phòng để lưu trữ hồ sơ tài liệu. Tủ sắt giá tốt TU16 được sử dụng để đựng quần áo và hồ sơ văn phòng. Là sản phẩm phổ thông của Nội thất Hòa Phát.

Chất liệu
Màu sắc
Kích thước
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Tủ sắt quần áo nhỏ TU16 là một trong những dòng tủ được thiết kế cho mục đích sử dụng chính là treo đựng quần áo, nhưng có thể được dùng rất nhiều tại các văn phòng để lưu trữ hồ sơ tài liệu. Tủ sắt giá tốt TU16 được sử dụng để đựng quần áo và hồ sơ văn phòng. Là sản phẩm phổ thông truyền thống đã có từ lâu của Nội thất Hòa Phát.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng

+ Tủ sắt quần áo nhỏ TU16 hình chữ nhật, có 2 khoang chung 1 khóa, khoang bên trái có 2 đợt cố định, 1 khoang kéo và cánh có thể gắn gương. Khoang bên phải có 1 đợt cố định và 1 thanh treo quần áo.

- Kích thước (mm): Chiều rộng (W) 750 x Chiều sâu (D) 550 x Chiều cao (H) 1830

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

- Giá bán chưa bao gồm gương.

+ Tủ sắt quần áo nhỏ TU16 chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất trọn gói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục