Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Tủ sắt thông dụng TU09K2N

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
2.558.000₫

Tủ sắt thông dụng TU09K2N là một trong những dòng tủ sắt phổ biến hiện nay, với ưu điểm vượt trội của chất liệu sắt đảm bảo độ bền lâu dài hơn so với các dòng tủ khác. Với các mẫu hồ sơ, tài liệu văn phòng luôn cần được lưu trữ an toàn thì dòng tủ sắt này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Tủ sắt thông dụng TU09K2N là một trong những dòng tủ sắt phổ biến hiện nay, với ưu điểm vượt trội của chất liệu sắt đảm bảo độ bền lâu dài hơn so với các dòng tủ khác. Với các mẫu hồ sơ, tài liệu văn phòng luôn cần được lưu trữ an toàn thì dòng tủ sắt này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Thông số sản phẩm:

- Kích thước (mm): chiều rộng (W) 915 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830. 

- Màu sắc: Ghi

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

- Nhà sản xuất: Hòa Phát.

- Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

Mô tả sản phẩm:

Tủ sắt thông dụng TU09K2N có hình chữ nhật đứng, chia nhiều ngăn đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

Tủ sắt thông dụng TU09K2N gồm 2 khoang cánh sắt mở. Tủ cánh kín liên kết với thân bởi 3 bản lề nổi, trên mỗi cánh có một bộ tay cầm bằng nhựa màu đen kèm khóa chìa.

- Trong mỗi khoang có 3 đợt di động chia thành 4 ngăn để chứa hồ sơ, tài liệu.

Tủ sắt thông dụng TU09K2N có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các nội thất khác của phòng. Bàn làm việc chân sắt là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với Tủ sắt thông dụng TU09K2N mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, hoàn mỹ.

181001

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục