Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

TỦ TÀI LIỆU HÒA PHÁT

F5 không gian làm việc với Tủ tài liệu Hòa Phát

Tủ tài liệu Hòa Phát là 1 trong 6 dòng tủ chính của Nội thất Hòa Phát, mục đích chính là cất trữ tài liệu, hồ sơ, sổ sách chung của doanh nghiệp hoặc cho từng nhân viên. Điểm sáng của dòng tủ này là sự kết hợp của màu vàng cam với màu xanh dương rất đặc sắc, biến không gian làm việc phần tươi sáng và trẻ trung hơn, không còn quá đóng khung trong những gam màu trung tính có phần hơi cứng nhắc. Tủ tài liệu SV có chất liệu chính là gỗ melamine cao cấp, bề mặt được sơn phủ cẩn thận có tác dụng chống trầy, chống thấm tốt nhất, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Về thiết kế bên ngoài, bộ phận nghiên cứu và phát triển Hòa Phát đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm tủ đựng tài liệu mới, đa dạng mẫu mã. Từ dòng tủ cao đến tủ dáng thấp với nhiều ngăn, nhiều buồng giúp việc phân chia tài liệu, hồ sơ được dễ dàng hơn. Lưu ý quan trọng là tủ tài liệu gỗ thấp SV chỉ thích hợp cho phòng làm việc của nhân viên, dành cho nhu cầu chứa đồ dùng làm việc, hồ sơ, giấy tờ riêng.

Nhiều khách hàng rất lo ngại về mùi khó chịu mà các sản phẩm tủ tài liệu bằng gỗ kém chất lượng và không được xử lý tốt gây ra, đặc biệt là những văn phòng kín, sử dụng máy điều hòa. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện đại của NSX Hòa Phát, bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó, đồng thời quy trình xử lý gỗ trải qua nhiều công đoạn xử lý tỉ mỉ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Điểm mới lạ của Tủ tài liệu Hòa Phát là lớp sơn phủ đặc biệt với 2 gam màu tươi sáng kết hợp với nhau, đồng thời một số mẫu tủ có tay kéo mạ sáng bóng càng làm bật lên nét năng động, trẻ trung, gần gũi của không gian làm việc. Dòng tủ này thường đi cùng với Bàn làm việc SV và các Ghế nhân viên Hòa Phát mang đến môi trường văn phòng chuyên nghiệp, kích thích sự sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo những Mẫu tủ tài liệu Hòa Phát mới nhất mà Nội thất Nado cung cấp, cam kết chính hãng, bảo hành nhanh chóng trong 12 tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục