Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

Tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
688.000₫

Tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60 có thiết kế chuyên dụng, đơn giản, tủ có kích cỡ mỏng, dẹt, với chất liệu chính là thép sơn tĩnh điện, các móc treo sử dụng nhựa ABS chống giật, độ bền cao. Đặc biệt, bạn có thể treo chìa khoá ở cả phần tủ và phần cánh, những chiếc chìa khóa sẽ được lưu giữ trong tủ với vị trí độc lập.

Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Hãy gọi Liên hệ 0919.834 981

Tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60 có thiết kế chuyên dụng, đơn giản, tủ có kích cỡ mỏng, dẹt, với chất liệu chính là thép sơn tĩnh điện, các móc treo sử dụng nhựa ABS chống giật, độ bền cao. Đặc biệt, bạn có thể treo chìa khoá ở cả phần tủ và phần cánh, những chiếc chìa khóa sẽ được lưu giữ trong tủ với vị trí độc lập, dễ dàng đánh số, theo dõi và đặc biệt không cần phải tìm kiếm. 

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: tủ hình chữ nhật mỏng, dẹt, bên trong các móc treo chìa khóa được phân bố đều rất tiện lợi. 

- Kích thước (mm): Chiều rộng (W) 350 x Chiều sâu (D) 70 x Chiều cao (H) 400

- Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện và nhựa dẻo ABS.

- Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát.

- Thời hạn bảo hành: 1 năm.

Mô tả chi tiết:

+ Tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60 có thể lắp đặt cố định và giúp bạn dễ dàng quản lí, đánh số, theo dõi và chủ động hơn trong việc sắp xếp số lượng chìa khóa lớn. Thường được sử dụng ở các chung cư, thư viện, công ty,...

+ Tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60 chính hãng Hoà Phát được phân phối bởi Nội thất Nado, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra Nado còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế và sản xuất nội thất trọn gói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục