Nội thất Nado - Nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hòa Phát!
logo Nội thất Nado

VÁCH NGĂN

Cho phòng làm việc thêm hiện đại, tiện nghi với vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn Hòa Phát có công dụng phân chia khu vực làm việc, được lắp đặt để tạo ra không gian riêng cho từng nhân viên. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các thiết kế văn phòng hiện đại, tạo nên không gian ngăn nắp và lí tưởng nhất. Ngoài chức năng phân chia không gian thì vách ngăn đóng vai trò thẩm mỹ cao và là lựa chọn hoàn hảo cho nơi làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, Nội thất Hòa Phát cung cấp 2 loại vách ngăn chính là vách ngăn bàn làm việc và vách ngăn di động. Chức năng của vách ngăn nhân viên là phân chia bàn làm việc thành những vị trí độc lập giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời dễ dàng phân chia nhóm, bộ phận trong một không gian văn phòng. Trong khi đó, vách ngăn di động với hệ thống ray trượt được dùng để phân chia các khu vực có chức năng khác nhau. 

Vách ngăn bàn nhân viên: đối với nhân viên văn phòng, khi làm việc họ rất cần sự tập trung và không gian riêng tư. Do đó trong lúc này, vai trò của vách ngăn là hết sức cần thiết, sản phẩm giúp tạo ra không gian độc lập vừa đủ dành cho mỗi người nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích. Chất liệu thường được sử dụng là vải, nhôm, kính hoặc cao cấp hơn là gỗ melamine. Một khoảng không gian riêng giúp tăng sự tập trung, mang đến tâm lý thoải mái và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Việc lựa chọn lắp đặt Vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát có cùng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc tạo nên sự hài hòa, chuyên nghiệp trong văn phòng công ty. 

Vách ngăn di động: được xem như một loại tường di động dùng để phân chia phòng hay khu vực có chức năng khác nhau thay cho bức tường cố định. Đây là sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những tính năng tiện ích mà nó mang đến. Vách ngăn dễ sử dụng, không tốn nhiều chi phí, hiệu quả cao, dễ di chuyển để tiết kiệm diện tích, phù hợp cho gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng.. Ưu điểm của sản phẩm là độ bền tối ưu, giá thành rẻ, chống thấm nước, cong vênh, bong tróc...Tuy nhiên khi lựa chọn vách ngăn văn phòng bạn nên xem xét thiết kế theo quy mô tiêu chuẩn, sử dụng vách ngăn để phân vùng nhưng cần có sự đồng bộ liên kết. Mặt bằng gắn vách ngăn cần phải phù hợp với kết cấu tòa nhà, nội thất trang trí tại văn phòng nhằm tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục